Amazon giới thiệu máy đọc sách Kindle Oasis: nhẹ nhất, mỏng nhất, pin vài tháng

19/04/2016 14:05

Amazon vừa chính thức giới thiệu Amazon Kindle Oasis, chiếc máy đọc sách mới nhất của công ty với thiết kế mỏng nhất, nhẹ nhất và có thời lượng dụng pin lên đến vài tháng.


Kindle Oasis là một thiết bị là một thiết bị đọc sách có giá bán cao nhất mà Amazon từng phát hành (290 USD, tương đương 6,4 triệu đồng). Thiết kế của máy cũng hoàn toàn được làm mới so với các thiết bị tiền nhiệm với tập hợp các nút chuyển trang được bố trí về một bên. Có thể xem Kindle Oasis là chiếc máy đọc sách mỏng nhất hiện nay với nơi mỏng nhất chỉ 3,4mm, trọng lượng của máy là 131 gram.

Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu một cảm biến giúp tự động xoay màn hình và một phụ kiện Cover kiêm luôn vai trò nguồn pin dự trữ giúp máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian vài tháng với thời gian đọc khoảng 30 phút mỗi ngày.


Kindle Oasis sở hữu một màn hình hiển thị E Ink 6 inch với mật độ điểm ảnh đạt 300 ppi và trang bị đến 10 đèn LED để chiếu sáng màn hình (Kindle Voyage có 6 đèn LED và Paperwhite có 4).

Người dùng có thể lựa chọn Cover của Kindle Oasis với nhiều màu sắc như đen, đỏ hoặc màu nâu và có thể sạc máy và phụ kiện này cùng một lúc (khi đã gắn Cover vào máy). Nếu không sử dụng Cover, thời gian sử dụng pin của Kindle Oasis cũng có thể kéo dài đến hai tuần.

Amazon chưa đưa ra tùy chọn mua Kindle Oasis mà không kèm theo Cover và đó là nguyên nhân chiếc máy này mắc hơn khoảng 90 USD (2 triệu đồng) so với Kindle Voyage.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước và thiết bị sẽ bắt đầu được giao vào ngày 27 tháng Tư. Ngoài ra, Amazon còn bán ra phiên bản hỗ trợ 3G của Kindle Oasis với giá 360 USD (8 triệu đồng).

Theo VN Review

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang