Album Ripper: Tải nguyên album ảnh từ 16 dịch vụ chỉ với 1 click

07/07/2013 00:00

Thay vì chọn và lưu từng hình ảnh riêng lẻ trong album được chia sẻ trên các dịch vụ trực tuyến mất nhiều thời gian, chỉ một cú nhấn chuột với của Album Ripper, tất cả hình ảnh sẽ được gói gọn trong file nén .zip để bạn tải về.

Dịch vụ hỗ trợ tải ảnh trên 16 dịch vụ, trang web lưu trữ ảnh phổ biến hiện nay như: Imgur, Minus, Tumblr, Twitter, Flickr, ImageBam, ImageFap, ImagEarn, Instagram, Xhamster, GetGoneWild, AnonIB, Motherless, 4chan, DeviantArt,…

Truy cập vào http://rip.rarchives.com, bạn dán hay nhập URL của album ảnh hoặc trang web muốn tải vào hộp trống rồi nhấn Rip & Zip. Dịch vụ sẽ bắt đầu tải ảnh và thực hiện nén sau đó. Hoàn tất, bạn sẽ thấy liên kết tải cùng với số lượng, kích thước của tập tin nén chứa ảnh. Nhấn vào liên kết để tải về, khi giải nén sẽ có một file văn bản log.txt ghi lại liên kết trực tiếp của các file ảnh được tải. Album Ripper khá hay và tiện lợi nhưng dịch vụ có điểm hạn chế là chỉ hỗ trợ download không quá 500 hình ảnh.

Nếu đang dùng trình duyệt Firefox, bạn có thể tải nhanh album ảnh trên trang web được Album Ripper hỗ trợ bằng tiện ích mở rộng. Cài đặt add-on tại đây, sau đó nhấp chuột phải lên không gian trống trên album ảnh > chọn Rarchive. Các bước còn lại thực hiện như trên.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang