Album Downloader 1.2.8: Tải nguyên album từ 5 dịch vụ nhạc số

06/07/2013 14:00

Album Downloader (AD) hỗ trợ tải cả danh sách nhạc từ năm dịch vụ hcm.nhac.vui.vn, music.go.vn, nhacso.net, nhaccuatui.com và mp3.zing.vn chỉ trong chớp mắt.

Không những thế, bạn còn có thể nghe nhạc trực tuyến nhờ công cụ tích hợp.

Tải tại đây (dung lượng 954KB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu .NET Framework 2.0 (với Windows XP).

Trong phiên bản mới, chương trình chỉ còn lại một tập tin thực thi duy nhất, do đó bạn chỉ cần bấm là “chạy” mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác cài đặt nào khác.

- Lấy link album nhạc từ web: Để có thể tải nhạc với AD, bạn cần biết được link của album mà mình muốn tải. Chẳng hạn với NhacCuaTui, bạn truy cập vào trang http://www.nhaccuatui.com, sau đó chọn thẻ Playlist và chọn một thể loại nhạc trong danh sách xổ ra. Tiếp đến bấm vào album mà bạn muốn nghe. Lúc nầy, trang web sẽ hiển thị link album có dạng http://www.nhaccuatui.com/playlist/zzz.html, bạn chỉ việc sao chép và dán nó vào khung trống của AD, nhấn nút Lấy bài hát để có được link tải trực tiếp.Hay với mp3.zing.vn,tại giao diện chính của trang, bạn chọn thẻ Album, kích vào album muốn nghe. Sau đó copy link lại và cũng dán vào AD (link trên Zing mp3 có dạng http://mp3.zing.vn/album/xxx/zzz.html),...

- Tải nhạc với AD: Khi đã có link chứa album nhạc, bạn nhấn nút Lấy link nhạc để có được link tải trực tiếp. Lúc nầy, bạn có thể tải nhanh album bằng cách nhấn nút Tải album. Nếu muốn tải riêng từng bài thì đánh dấu chọn trước tên bài hát, sau đó nhấn phải và chọn chức năng Gửi IDM > Gửi bài hát được đánh dấu. Với cách nầy, bạn có thể tải tập tin với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

- Nghe nhạc trực tuyến: Ngoài việc giúp lấy link nhạc, bạn cũng có thể nghe nhạc từ danh sách bằng công cụ tích hợp của chương trình, nhấn phải tên bài hát và chọn Nghe bài hát.

Phần mềm được viết bởi tác giả Đinh Công Thắng. Mọi ý kiến góp ý cho chương trình, các bạn có thể gửi qua email dinhcongthang113@gmail.com.

ĐĂNG NGUYỄN (Q.8, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang