AirPods 3 sẽ có thiết kế giống AirPods Pro, ra mắt nửa đầu năm sau?

29/06/2020 11:21

Thế hệ AirPods thứ 3 với thiết kế giống AirPods Pro sẽ sớm được Apple ra mắt trong nửa đầu năm sau.

Theo nguồn tin mới từ "ông đồng" Ming-chi Kuo, người chuyên có những dự đoán xác thực về các sản phẩm của Apple thì có vẻ như "Táo cắn dở" đang lên kế hoạch cho ra mắt mẫu AirPods mới "tương tự AirPods Pro" trong nửa đầu năm sau, mà nhiều khả năng sẽ có tên là AirPods 3.

AirPods 3 sẽ có thiết kế giống AirPods Pro, ra mắt nửa đầu năm sau? - Ảnh 1.

AirPods 3 được cho sẽ là phiên bản nâng cấp của thế hệ AirPods 2 (The New AirPods), thay vì là bản nâng cấp của AirPods Pro. Theo một số nguồn tin thì chiếc AirPods tiếp theo sẽ có kiểu tai nghe earbuds truyền thống thay vì dạng in-ear như trên bản Pro. Thiết kế thì cũng sẽ được làm nhỏ gọn giống bản Pro (như hình dưới).

AirPods 3 sẽ có thiết kế giống AirPods Pro, ra mắt nửa đầu năm sau? - Ảnh 2.

Được ra mắt vào tháng 11/2019, AirPods Pro sở hữu kiểu thiết kế in-ear hoàn toàn mới lần đầu được Apple cho ra mắt, khác biệt so với các thế hệ AirPods và EarPods trước đó. Bên cạnh đó, AirPods Pro cũng được nâng cấp thêm khá nhiều tính năng mới như tích hợp công nghệ chống ồn chủ động ANC, cải thiện chất lượng âm thanh hay tăng khả năng kháng nước và mồ hôi.

Dòng sản phẩm AirPods hiện tại bao gồm AirPods thế hệ hai (The New AirPods) với hai phiên bản là bản sạc không dây (giá 199 USD) và bản sạc tiêu chuẩn (giá 149 USD), AirPods Pro bản sạc không dây (giá 249 USD).

Ming-chi Kuo trước đó cũng tiết lộ Apple sẽ không tặng kèm tai nghe EarPods Lightning đi kèm với iPhone 12 nữa nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của AirPods trong năm 2021. Ngoài ra ông cũng tin rằng doanh số AirPods đầu năm 2021 cũng sẽ tăng đột biến nhờ vào một số chương trình khuyến mãi mà Apple tung ra, có thể là người dùng sẽ được giảm giá mua AirPods khi mua kèm với iPhone 12 chẳng hạn.

Theo Genk

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang