AirPods 2 có thể được Apple ra mắt ngay dịp giảm giá Black Friday

14/11/2018 15:18

Trước đó, từng xuất hiện những thông tin cho thấy những chiếc tai nghe AirPods 2 là có tồn tại và sẽ sớm được Apple ra mắt trong năm nay.


Theo Phonearena, thời gian ra mắt của AirPods 2 thậm chí còn sớm hơn thế. Trang công nghệ này cho biết AirPods 2 có thể ra mắt ngay trong cuối tháng này, ngay cả khi sự kiện mùa thu của Apple chỉ vừa mới được tổ chức.

Lý giải cho điều này, Phonearena cho rằng Táo khuyết muốn tận dụng 2 kỳ bán lẻ lớn trong năm là dịp Black Friday và Cyber Monday.

Những thông tin mới nhất về AirPods 2 cho biết mẫu tai nghe này có thiết kế gần như không đổi. Tuy nhiên, AirPods thế hệ 2 sẽ có khả năng chống nước. Bên cạnh đó, thời lượng pin của thiết bị được duy trì lâu hơn và chất lượng âm thanh cũng sẽ cải tiến hơn với sự xuất hiện của một con chip âm thanh mới.

Theo Phonearena, vỏ sạc cho mẫu tai nghe tiếp theo của Táo khuyết sẽ được thiết kế lại. Người dùng AirPods 2 sẽ có thể sạc cả vỏ hộp tai nghe thông qua kết nối không dây. Chính vì vậy, giá AirPods 2 sẽ được Apple đẩy lên cao hơn một chút.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang