Air France trang bị khoang ghế mới trên các chuyến bay từ TP.HCM

19/04/2016 08:07

Các khoang ghế mới của Air France, được gọi là sản phẩm BEST, sẽ được đưa vào phục vụ trên các chuyến bay vào mùa hè này từ 31/5 đến 3/9.


Từ ngày 31/5, khách hàng của Air France khi bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Paris-Charles de Gaulle sẽ được trải nghiệm các sản phẩm ghế ngồi mới nhất.

Các chuyến bay được khai thác bằng Boeing B777-200 với tần suất 3 chuyến hàng tuần, bao gồm 28 chỗ ngồi ở khoang Thương Gia, 24 chỗ ngồi được thiết kế lại toàn diện ở khoang Phổ Thông Cao Cấp và 260 ghế ở khoang Phổ Thông.

Bà Delphine Buglio, Trưởng Đại Diện của Air France KLM tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho các khách hàng thường xuyên và khách hàng mới của Air France cơ hội được trải nghiệm sự thoải mái tại các khoang ghế mới của Air France khi du hành cùng hãng vào mùa hè năm nay, bao gồm ghế Thương Gia mới, được ví như tổ kén trên bầu trời, có thể chuyển thành giường phẳng mang đến cho quý hành khách sự thoải mái, không gian rộng rãi cũng như sự riêng tư tuyệt đối.”

Các khoang ghế mới sẽ được phục vụ trên đường bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Paris - Charles de Gaulle trong suốt mùa du lịch hè cao điểm từ 30/5 đến 3/9/2017.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang