Agony - Tựa game kinh dị khiến game thủ thích đến nỗi quyên góp tới gần 100k USD

03/12/2016 10:35

Chiến dịch Kickstarter của Agony còn kéo dài thêm 11 ngày nữa mới kết thúc nên tựa game này chắc chắn sẽ có mức kinh phí còn khủng hơn.

Được xây dựng nên bởi những lập trình viên "cứng cựa" từng tham gia vào các dự án khủng như The Division, The Witcher 3, Sniper Ghost Warrior 2... Việc tựa game kinh dị góc nhìn người thứ nhất Agony khi mới công bố đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ là điều không hề đáng ngạc nhiên.


Chiến dịch quyên góp vốn qua Kickstarter của Agony được phát động vào ngày 31/10 và đến nay đã gần kết thúc với số tiền 97.000 USD (tương đương khoảng 2,2 tỉ đồng) - gần gấp đôi so với những gì mà studio Madmind kì vọng ban đầu. Phần kinh phí bổ sung này giúp đội ngũ phát triển có thể bổ sung thêm vài tính năng cho Agony, ví dụ như một chế độ chơi với bản đồ được sinh ngẫu nhiên bằng thuật toán máy tính hay nhiều kết thúc khác nhau cho phần chơi chiến dịch.

Về nội dung, Agony cho người chơi vào vai một người đàn ông bị nguyền rủa phải sống ở Địa Ngục vĩnh viễn và không hề có chút ký ức nào. Nhân vật này có khả năng nhập hồn và điều khiển những con quỷ cũng như những con người khác bị mắc kẹt ở nơi đây trong hành trình tìm kiếm vị nữ thần mang tên gọi Red Goddess - người duy nhất có thể cứu anh ta thoát khỏi Địa Ngục.


Những hình ảnh gameplay đầu tiên của Agony mà Madmind giới thiệu cách đây 1 tháng cũng rất ấn tượng khi thể hiện một bối cảnh Địa Ngục tối tăm, rùng rợn với nhiều sinh vật kì dị thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối.

Trong thời gian tới nếu như kinh phí của Agony chạm mốc 150.000 USD (3,4 tỷ đồng), đội ngũ phát triển cho biết họ sẽ tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo cho Agony, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm còn khủng khiếp hơn bội phần.

Agony dự tính sẽ ra mắt dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào tháng 6 năm 2017.

Theo GameSao
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang