Agilent ra mắt hệ thống máy sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực mới

23/09/2013 10:31

(e-CHÍP Online) - Tập đoàn Agilent Technologies giới thiệu hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực 7000C. Hệ thống thay thế sản phẩm sắc ký khí/sắc ký khí ghép khối phổ bán chạy nhất trong ngành - máy 7000B bằng những tính năng mới.

Hệ thống Agilent7000C tích hợp công nghệ nguồn ion mới đã được giới thiệu đầu năm nay của công ty trên dòng sản phẩm 5977 GC/MSD và củng cố thương hiệu GC/MS dẫn đầu thị trường dành cho công việc phân tích dấu vếtcủa Agilent. Hệ thống mới có mức giới hạn phát hiện chỉ 4 fg octafluoronapththalene.

Các tính năng mới tích hợp thông minh được chia sẻ bởi 7890B GC và 7000C, thêm vào công cụ mới cho phần mềm MassHuntercủa Agilent, hỗ trợ cho việc phát triển phương pháp nhanh chóng, việc tối ưu hóa phương pháp được hòan thiệnmức tiêu thụ năng lượng giảm.

"Khách hàng đánh giá cao năng suất của các mô hình ba tứ cực hiện nay của chúng tôi. Giờ đây, với hệ thống 7000C tiên tiến, họ cải thiện được những tính năng sẽ đem lại nguồn hỗ trợ và hiệu suất lâu dài, ông Terry Sheehan - GC/MSgiám đốc tiếp thị tại Agilent chia sẻ. "Hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực 7000Cvới bộ xử lý mẫu của Agilent, sẽ nâng cao độ nhạy, độ chọn lọc và độ mạnh mẽ bền bỉ của kỹ thuật cho việc phân tích các thành phần vi lượng trong những nền mẫu phức tạp. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu MRM của chúng tôi mở rộng hơn rất nhiều cho các hợp chất thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm môi trường, cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để phát triển phương pháp nhanh chóng và dễ dàng."

Hệ thống sắc ký khí ghép khối phổ đầu dò ba tứ cực 7000C cung cấp độ tin cậy, hiệu quả, và giới hạn phát hiện ở hàm lượng cực thấpđể đảm bảo độ tin cậy tối ưu trongviệc phân tích vết. Các giải pháp dòng trơ (Inert Flow Path) của Agilentdảm bảo cho việc phân tích trọn vẹn mẫuvới độ nhạy, độ chính xác vàđộ lặp lại cao nhất.

HOÀNG SƠNÝ kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang