Accountkiller.com: Xóa tài khoản hơn 500 dịch vụ trực tuyến

05/07/2013 16:00

Website www.accountkiller.com tập hợp liên kết giúp bạn xóa nhanh tài khoản trên nhiều dịch vụ trực tuyến.

Mỗi dịch vụ trực tuyến trên Internet thông thường đều có tùy chọn xóa tài khoản ở phần thiết lập. Để người dùng đỡ mất công tìm kiếm mỗi khi muốn xóa tài khoản đã tạo, website www.accountkiller.com đã tổng hợp lại những liên kết cho phép xóa tài khoản trên hơn 500 dịch vụ thông dụng như: Facebook, Twitter, Gmail, Skype, Yahoo!, WhatsApp,…

Trang chủ website hiển thị danh sách những dịch vụ phổ biến hiện nay. Bạn vào mục All sites để xem toàn bộ 536 dịch vụ hiện có. Nếu muốn tìm nhanh một dịch vụ nào đó, bạn gõ tên cần tìm vào khung Looking for a certain site? phía trên.

Bạn nhấn liên kết Delete account tương ứng với mỗi dịch vụ để đến trang hướng dẫn cách xóa tài khoản. Kế đến, bạn truy cập vào địa chỉ hiển thị tại dòng Direct removal link rồi thực hiện các thao tác xóa tài khoản như hướng dẫn.

Các dịch vụ trực tuyến được liệt kê trên Accountkiller đều được tô làm ba màu: trắng, xám, đen. Những dịch vụ tô màu trắng cho phép người dùng xóa tài khoản rất dễ dàng bằng cách nhấn vào liên kết Direct removal link. Những dịch vụ tô màu xám yêu cầu người dùng phải liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của dịch vụ mới được xóa tài khoản (bạn xem chi tiết cách liên hệ trên Accountkiller). Những dịch vụ tô đen không cho phép người dùng xóa hẳn tài khoản mà chỉ được phép ngừng kích hoạt hay xóa một thông tin cá nhân quan trọng.

Ngoài ra, nếu biết được một phương pháp xóa tài khoản trên một dịch vụ nào đó, bạn có thể chia sẻ lên Accountkiller bằng cách nhấn vào mục Submit a site trên menu rồi điền vào các thông tin cần thiết > nhấn Send it in.

PHƯƠNG TRÚC (TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang