Ác Thần: Game di động thể loại MMOARPG

02/02/2015 07:19

Từ 11g ngày 03/02/2015, người dùng có thể chơi game Ác Thần Online do ME Corp phát triển. Tựa game này cũng là sản phẩm MMOARPG trên di động đầu tiên do người Việt xây dựng.

Cốt truyện của trò chơi kể về cuộc cạnh tranh giữa các vị thần tạo ra cuộc chiến tranh loạn lạc. Người chơi trong vai trò các anh hùng của loài người chiến đấu giành lại cuộc sống, được lựa chọn một trong ba nhóm nhân vật là chiến binh, cung thủ, pháp sư để tham gia thực hiện những nhiệm vụ riêng.

Game cung cấp đầy đủ các tính năng gồm các hệ thống trang bị cho nhân vật, hệ thống nhiệm vụ, hệ thống tính năng đa dạng. Hàng loạt các tính năng phổ biến và tiêu biểu của thể loại game này sẽ có trong Ác Thần như Bang hội chiến, Lãnh địa chiến… hay các hệ thống tính năng sự kiện để người chơi cùng thực hiện nhiệm vụ như Hạ thần điêu, Bảo vệ long mạch… Điểm nổi bật là người chơi chiến đấu theo thời gian thực cùng hệ thống Auto hoàn chỉnh. Người chơi có thể sử dụng chế độ mục tiêu (target) hay chế độ không mục tiêu (non-target). Game xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D cho góc nhìn rộng hơn.

Đáng chú ý, Ác thần cho phép số lượng người chơi lên đến 100 người chơi trên cùng một màn hình cũng như cho phép người chơi chơi ở tốc độ 3G thấp. Tốc độ tiêu tốn dữ liệu/giây ở game chỉ từ 0.5 – 1 Kbps

Game Ác Thần Online có dung lượng cài đặt gần 60MB, người chơi có thể chơi trên hai nền tảng là IOS và Android. Người chơi có thể tải game tại trang http://at.mobo.vn sử dụng cho nền tảng Android và IOS.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang