Á khôi Hoàng Y Nhung lung linh với iPhone 5S vàng

26/09/2013 23:03

(e-CHÍP Online) - Cầm trên tay chiếc iPhone 5S màu vàng champagne, Hoàng Y Nhung nhẹ nhàng tạo dáng để làm người mẫu cho tạp chí e-CHÍP Mobile.

Người đẹp “Con tim lạc lối” này được biết đến như một... người đẹp hát, bởi sau ngày đoạt giải Á khôi "Người đẹp tỏa sáng" (Miss Shining Beauty) năm 2013 với tên thật là Trần Thị Hồng Nhung, cô đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc với nghệ danh Hoàng Y Nhung.

Nhiều ca khúc do Hoàng Y Nhung trình bày đang được nhiều bạn trẻ đón nhận, như Con tim lạc lối, Giấc mơ cánh cò, Hào hoa, Tình tan vỡ,… Với phong cách trình diễn sôi động và trẻ trung, cô luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Cầm trên tay chiếc iPhone 5S màu vàng champagne, cô nhẹ nhàng tạo dáng ở sảnh trung tâm của khách sạn New World để làm người mẫu cho tạp chí e-CHÍP Mobile. Chỉ vài động tác thanh thoát, Hoàng Y Nhung đã nhanh chóng biến buổi chụp hình như một cuộc dạo chơi khá thú vị.

Tâm sự sau khi kết thúc buổi chụp hình, cô thỏ thẻ cho biết: “Chiếc iPhone nầy đang vào mốt thời thượng, cầm trên tay làm dáng chụp hình khiến nhiều anh bạn cứ bảo em như đang cầm... thanh đao Đồ long của thời Cô gái đồ long, nghe cũng vui tai. Theo em, chiếc iPhone 5S màu vàng champagne khá bắt mắt, vừa nhu vừa sang trọng. Mê nhất vẫn là tiếng chụp hình nghe rất đã tai. Hy vọng những khoảnh khắc vui nhộn này sẽ là kỷ niệm vui đối với người mê công nghệ…”.

Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang