Xperia ZR:  Bản hòa tấu “Quen và Lạ”

Xperia ZR: Bản hòa tấu “Quen và Lạ”

Xperia ZR là mẫu điện thoại khá thú vị, vừa mang những nét quen thuộc của dòng điện thoại Xperia, lại vừa có nét riêng để hấp dẫn người sử dụng.

Snapdragon BatteryGuru:  Tiết kiệm pin trên thiết bị Android dùng chip Qualcomm

Snapdragon BatteryGuru: Tiết kiệm pin trên thiết bị Android dùng chip Qualcomm

Snapdragon BatteryGuru hỗ trợ tối ưu, kéo dài thời lượng pin mà không phải vô hiệu các chức năng quan trọng trên thiết bị Android dùng vi xử lý Qualcomm.

Sony Xperia M lên kệ giá 5.490.000 đồng

Sony Xperia M lên kệ giá 5.490.000 đồng

(e-CHÍP Online) - Sony vừa có thêm một sản phẩm tầm trung ra mắt thị trường là Xperia M. Máy có thiết kế đẹp, cấu hình tốt, hỗ trợ đầy đủ camera trước và sau, bên cạnh đó có nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng chọn lựa.

Android 4.3: Đến hẹn… có lên?

Android 4.3: Đến hẹn… có lên?

Cuối cùng, phiên bản Android 4.3 đã được Google cho ra mắt nhằm tối ưu hơn nữa những trải nghiệm của người dùng. Tuy vậy, đến bao giờ thì thiết bị của bạn sẽ có thể “lên đời” với phiên bản mới ấy?

Xperia SP: Nét đẹp mới

Xperia SP: Nét đẹp mới

Nối tiếp mẫu điện thoại thành công Xperia Z, Xperia SP là một trong những sản phẩm thể hiện sức sáng tạo không mệt mỏi của tập đoàn Sony.

Sony Xperia ZL: 5 inch nhưng đâu phải... “dép”

Sony Xperia ZL: 5 inch nhưng đâu phải... “dép”

Với cấu hình Xperia Z đình đám, nhưng thiết kế gọn gàng và “cổ điển” hơn, đây là dòng smartphone 5 inch Full HD thứ hai có những tính năng đa phương tiện lừng danh của của Sony.

Bộ đôi Xperia mới của Sony:  Xperia L và Xperia SP

Bộ đôi Xperia mới của Sony: Xperia L và Xperia SP

Tiếp sau màn ra mắt ồn ào của hai mẫu máy đắt tiền Xperia Z và Xperia ZL, Sony Mobile vừa công bố một cặp điện thoại khác, với cấu hình thấp hơn, dành cho phân khúc thị trường tầm trung vào Quý II/2013.

Lên đầu trang