9 ứng dụng hỗ trợ văn phòng tốt nhất trên Android

09/08/2016 14:13

Dưới đây là những ứng dụng văn phòng tốt nhất cho Android được đánh giá và chia sẻ bởi trang Androidauthority, mời các bạn cùng tham khảo.

Ứng dụng Office là một phần không thể thiếu đối với người dùng thường xuyên dùng smartphone, hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau, trong đó việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính excel và làm các bài thuyết trình là khá thông dụng ...

Các ứng dụng văn phòng này tuy thay đổi rất ít trong vài năm qua, nhưng tính năng hoạt động của chúng lại được nâng cấp tốt hơn theo thời gian.

1: Docs to Go


Documents to Go là một ứng dụng lâu đời, tuy nhiên nó đã được cập nhật rất nhiều tính năng mới hiện đại hơn. Những điểm nổi bật của ứng dụng này như xử lý văn bản, chỉnh sửa bảng tính Excels, biên tập bản thuyết trình Power Point và là một trong những ứng dụng văn phòng, hỗ trợ công việc tuyệt vời dành cho bạn.

[​IMG]
Hiệu tại ứng dụng này có hai bản Miễ Phí và Thu Phí. Nếu bạn sử dụng phiên bản thu phí, Docs To Go sẽ cung cấp thêm một số tính năng cao cấp như tạo mật khẩu cho file Office, tải trực tiếp văn bản từ các trang web lưu trữ đám mây, đồng bộ hóa tập tin với máy tính.

Tải về Docs to Go.

2: Free Office

Không giống như các ứng dụng văn phòng miễn phí khác bị giới hạn tính năng. Free Office hỗ trợ bao gồm hỗ trợ hầu hết các tệp tin văn bản như Word, Excels, PDF … Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ tạo và thiết kế các bản thuyết trình dạng Slide như Power Point.

[​IMG]
Nếu như bạn cần một ứng dụng văn phòng với giao diện đơn giản, đầy đủ các tính năng cần thiết thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua. Có ba ứng dụng trong bộ phần mềm, bao gồm TextMaker, PlanMaker và Presentations với những tính năng lần lượt là xử lý văn bản, bảng tính và tạo bản thuyết trình.

Tải về Free Office.

3: Google Drive

[​IMG]
Google Drive không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ lưu trữ đám mây mà nó còn có một bộ ứng dụng văn phòng khá cao cấp. Bao gồm trình xem file PDF, xử lý văn bản, tạo bảng tính Excels, và tất nhiên là chúng đều được đồng bộ cùng tài khoản trên Google Drive. Bạn có thể xem các tập tin này ở bất kỳ đâu.

- Tải về Google Drive.

4: Microsoft Office

Mất thời gian khá lâu để ông lớn “Microsoft” tung ra ứng dụng hỗ trợ công việc văn phòng trên smartphone, tuy nhiên đa phần người dùng lại đánh giá cao ứng dụng này.

[​IMG]
Bạn có thể tải về Microsoft Word, Excel, và PowerPoint miễn phí với hầu hết các chức năng thông dụng như “mở và lưu các tập tin”, các công cụ chỉnh sửa, và bạn cũng có thể đồng bộ lên tài khoản Microsoft OneDrive

- Tải về Microsoft Office.

5: OfficeSuite and PDF Editor

OfficeSuite và PDF Reader đã trở thành một trong số nhiều ứng dụng hỗ trợ văn phòng được người dùng yêu thích nhất. Hầu hết các tính năng cơ bản đều được hỗ trợ ở phiên bản miễn phí, với bản thu phí chúng ta có thể quét các tập tin PDF, thay đổi font chữ, kiểm tra lỗi chính tả ...

[​IMG]
Tuy nhiên hiện nay, các nhà phát triển dường như dần chuyển qua sử dụng Google Drive hoặc Microsoft OneDrive để thuận tiện hơn trong việc đồng bộ trên các nền tảng khác nhau.

- Tải về OfficeSuite and PDF Editor.

6: Polaris Office

[​IMG]
Một thời vang danh, Polaris Office được xếp vào top những ứng dụng có lượng người dùng lớn nhất, tuy không quá cầu kỳ và bóng bẩy nhưng các tính năng nó mang lại thì thật sự tuyệt vời: tạo các bản ghi chú, tìm kiếm tài liệu đã lưu trữ, mã hóa file và hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau.

- Tải về Polaris Office.

7: Quip

[​IMG]
Ứng dụng văn phòng Quip mặc dù không có nhiều người biết đến và sử dụng nhưng những tính của nó lại cực kỳ năng độc đáo. Bạn có thể chia sẻ tài liệu trực tiến với người khác, giao tiếp với bạn bè, lưu trữ và xử lý các file văn bản khác nhau … Đây là một ứng dụng đáng để bạn dùng thử nếu đã quá nhàm chán với với các ứng dụng hỗ trợ văn phòng khác.

- Tải về Quip.

8: Smart Office 2

[​IMG]
Smart Office 2 là một ứng dụng văn phòng miễn phí đáng để bạn thử qua. Với những tình năng đi kèm như hỗ trợ xử lý văn bản, bảng tính Excel, trình Power Point và đọc được tất cả các tập tin từ phần mềm Microsoft Office. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem (hoặc lưu) các tập tin PDF, một số tập tin hình ảnh, và các loại file WMF,EMF ...

- Tải về Smart Office 2.

9: WPS Office and PDF

[​IMG]
WPS Office và PDF thường được biết đến như một ứng dụng Kingsoft Office miễn. Với ứng dụng này, bạn có thể xem và chuyển đổi các file PDF tùy ý, làm những công việc văn phòng cơ bản (văn bản, bảng tính, thuyết trình) với các định dạng file của Microsoft gồm 46 ngôn ngữ khác nhau và hỗ trợ in không dây …

- Tải về WPS Office and PDF.

Theo Techrum

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang