8.000 đơn đặt trước Huawei Watch GT 3 và GT Runner trong ngày siêu sale 12.12

17/12/2021 10:00

Bộ ba đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 và GT Runner đạt gần 8.000 đơn đặt hàng, giúp Huawei dẫn đầu ngành hàng thiết bị đeo thông minh trong sự kiện siêu sale 12.12 trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada.


Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 23/11/2021, bộ ba đồng hồ Huawei Watch GT 3 và GT Runner nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn nhờ thiết kế sang trọng, các công nghệ hỗ trợ luyện tập và dung lượng pin lớn.

Tối giản và nhẹ là những điểm nhấn của phiên bản 46mm. Không có dây đeo, Huawei Watch GT 3 46mm chỉ nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm và phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10,2mm.

Huawei Watch GT 3 46mm hỗ trợ thời lượng pin 14 ngày ở mức sử dụng thông thường, trong khi Huawei Watch GT 3 42mm cung cấp thời lượng pin dài 7 ngày ở mức sử dụng thông thường. Thời lượng pin dài hơn đảm bảo người dùng có thể đeo cả ngày và sử dụng liên tục, kể cả khi ngủ.

Sản phẩm ứng dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) trong nhiều tính năng và tác vụ khác nhau. Đối với tính năng Theo dõi nhịp tim, thuật toán AI được nâng cấp để lọc các tín hiệu nhiễu hiệu quả hơn, cho phép đo đạc nhịp tim cũng như dữ liệu Oxy trong máu (SpO2) chính xác ngay cả khi người dùng hăng say luyện tập.


Với tính năng Hỗ trợ tập luyện, AI đóng vai trò như một huấn luyện viên cá nhân, liên tục phân tích thành tích chạy bộ của người dùng để cung cấp kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp và khoa học. Chương trình này sẽ được điều chỉnh tự động trong suốt chu kỳ huấn luyện, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Thiết bị hỗ trợ đến 100 chế độ tập luyện thể thao phong phú như chạy bộ, đạp xe, đi bộ đường dài, bơi lội, nhảy dây,... Người dùng có thể sử dụng đồng hồ để phát nhạc, nghe các bản nhạc độc quyền để buổi tập bớt phần đơn điệu.

Điểm thú vị là Watch GT 3 có thể liên kết với các thiết bị luyện tập như máy chạy bộ, máy tập toàn thân (Elliptical), máy tập chèo thuyền, mạng xã hội STRAVA để chia sẻ dữ liệu kịp thời nhất. Đặc biệt, không có giới hạn về hệ điều hành được Watch GT 3 hỗ trợ. Bất kể là thiết bị di động sử dụng hệ điều hành HarmonyOS, Android hay iOS, đồng hồ này đều có thể kết nối dễ dàng.

Trong lúc nhiều thiết bị đeo sử dụng GPS làm nền tảng định hướng thì Huawei Watch GT 3 trang bị đến 5 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu (GNSS) băng tần kép, giúp chống nhiễu và ổn định tín hiệu hiệu quả hơn khi hoạt động ngoài trời. Thiết bị cũng có khả năng nghe gọi, nhắn tin trực tiếp thông qua bluetooth và nguồn năng lượng bền bỉ lên đến 14 ngày, có thể sạc ngược thông qua điện thoại.


Với Watch GT Runner, Huawei bước vào thị trường đồng hồ thông minh dành cho dân chạy chuyên nghiệp. Sản phẩm có tuổi thọ pin dài và các thuật toán tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Đối với các tính năng về sức khỏe và thể chất, Huawei TruSeenTM 5.0+ hoàn toàn mới, GNSS 5 băng tần kép cùng chỉ số khả năng chạy mang tính cách mạng (RAI) và Huấn luyện viên chạy AI cho phép người dùng đạt được mục tiêu của mình một cách khoa học và hiệu quả.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang