7 ứng dụng cần thiết cho người dùng Android mới

09/08/2017 11:29

Nếu là người mới dùng Android, bạn chắc chắn hoang mang trước hàng triệu ứng dụng sẵn có trên Google Play Store mà không biết nên tải gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn.

Nova Launcher

Launcher là phần mềm cho phép bạn tùy biến diện mạo và bố cục màn hình Android. Với Nova Launcher, bạn có thể quyết định điện thoại của bạn nhìn như thế nào. Các tùy chọn trong ứng dụng bao gồm bố cục, hiệu ứng hình động, theme, dock, tiện ích… Nova Launcher miễn phí nhưng có cả phiên bản trả tiền cho ai cần nhiều hơn.

AirDroid

Ứng dụng này giống như sợi dây kết nối máy tính đến điện thoại của bạn. AirDroid cho phép chuyển ảnh và tập tin giữa hai thiết bị cũng như trả lời thông báo di động ngay trên máy tính. Nó hoạt động trên cả Windows và Mac. Các tính năng khác bao gồm tìm điện thoại khi bị mất, truy cập camera từ xa.

Firefox

Nếu không thích Google Chrome hay trình duyệt mặc định trong Android, Mozilla Firefox là thay thế đáng cân nhắc. Ngoài ra, còn có các trình duyệt khác cũng rất tốt như DolphinOpera.

LastPass

LastPass tự động tạo thông tin đăng nhập và mật khẩu cho tất cả các trang web. Nó giúp bạn thoát khỏi mớ rắc rối khi phải ghi nhớ hay viết ra mọi mật khẩu.

Ứng dụng email

Ít nhất, bạn nên có một ứng dụng email trên điện thoại. Gmail là lựa chọn phổ biến nhất và thuận tiện vì bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều tài khoản Google một cách dễ dàng.

Một thay thế khác là Blue Mail, cũng có tính năng chuyển đổi giữa các tài khoản của dịch vụ khác nhau như Gmail, Yahoo Mail và Outlook.

Google Keep

Googke Keep giúp bạn lưu danh sách mọi việc cần làm một cách trực quan, sinh động dưới dạng các ghi chú màu sắc. Bạn có thể thêm ảnh và phác họa để khiến chúng hữu ích hơn. Như mọi dịch vụ khác của Google, nó đồng bộ trên mọi thiết bị Android.

ASUS File Manager

Quản lý thông tin trên thiết bị Android tương đối đơn giản và dễ dàng nếu bạn cài đúng ứng dụng. ASUS File Manager là thứ bạn cần. Bạn có thể quản lý tập tin trên điện thoại hoặc đám mây như Dropbox và OneDrive. Bạn cũng có khả năng nén file để tiết kiệm không gian, stream nhạc và video từ File Manager.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang