“7 ngày dùng thử iPhone, iPad miễn phí” tại FPT Shop

24/03/2014 16:30

FPT Shop triển khai chương trình “7 ngày dùng thử iPhone, iPad miễn phí”, theo đó người dùng có thể đổi trả và được bồi thường máy mới 100% trong trường hợp vô tình làm rơi vỡ, vào nước, hỏng hoàn toàn…

Theo đó, khách hàng sau khi mua iPhone, iPad, có thể thay đổi quyết định trong vòng 7 ngày, mang lại đổi trả mà không bị mất chi phí. Điểm nổi trội của chính sách này là người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm sử dụng, điều này sẽ mang đến sự linh động và thoải mái khi chọn lựa sản phẩm mới.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Tổng Giám đốc FPT Shop chia sẻ: “Thông thường, sản phẩm Apple chính hãng mới phải còn nguyên seal (thể hiện việc sản phẩm chưa được mở ra) và chưa bị kích hoạt (đảm bảo về thời gian bảo hành theo quy định của hãng). Giá trị sản phẩm sau khi đã "khui seal" hoặc kích hoạt sẽ giảm đi nhiều. Thậm chí, khi đến các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam, người mua hàng cũng được tự tay mở hộp (khui seal) hoặc nhân viên mở hộp dưới sự chứng kiến của khách hàng. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều nhà bán lẻ không thể áp dụng chính sách dùng thử dành cho sản phẩm Apple”.

Ngoài chương trình “7 ngày dùng thử iPhone, iPad miễn phí”, FPT Shop còn triển khai gói “Bảo hành vàng – Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới” dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng, laptop và Macbook. Với chương trình này, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới tương đương hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị không quá 30.000.000 đồng.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang