68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đến thăm FPT

12/09/2015 15:18

(e-CHÍP Online) - Ngày 11/9, lãnh đạo bộ Khoa học & Công nghệ và 68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu đã có chuyến thăm Làng phần mềm FPT và trường Đại học FPT tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Chuyến thăm nằm trong chương trình Thủ tướng gặp mặt các nhà khoa học trẻ tiêu biểu năm 2015 do bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, nhằm ghi nhận, biểu dương những đóng góp của thế hệ các tài năng trẻ, nhà khoa học trẻ với sự phát triển của đất nước nói chung và nền KH&CN nói riêng.

Phát biểu tại chương trình, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT, cho biết tập đoàn này đã thành lập Quỹ Ventures, hỗ trợ cho các bạn trẻ, nhà khoa học khởi nghiệp để ai cũng có cơ hội thực hiện ý tưởng công nghệ của mình"

TS Nguyễn Tiến Dũng, giảng viên toán trường ĐH FPT vinh dự là một trong 68 nhà khoa học trẻ tiêu biểu được gặp mặt Thủ tướng


PGS.TS Phạm Hoàng Hiệp thay mặt đoàn nhà khoa học trẻ đánh trống đồng, với ý nghĩa hòa chung tinh thần khoa học với ĐH FPT


Các nhà khoa học trẻ rất ấn tượng với quy mô của trường Đại học FPT. TS Vật lý Đặng Đức Dũng tâm sự: “Nếu có cơ hội được trở lại thời sinh viên, nhất định tôi sẽ chọn học trường ĐH FPT”.


TS Vật lý Phạm Thị Tuyết Nhung cho biết: “Tôi thực sự bị ấn tượng bởi không chỉ cơ sở vật chất tại FPT Software mà còn bởi sự quan tâm rất sâu sát của ban lãnh đạo đến đời sống nhân viên.”

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến trao đổi với các nhà khoa học trẻ về văn hóa và chính sách trọng dụng nhân tài tại FPT

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang