6 ứng dụng giúp bạn thông thạo mọi ngôn ngữ

04/07/2017 11:14

Học ngoại ngữ không còn là công việc gian khổ và tốn thời gian như trước đây nữa.

Babbel

Đây là ứng dụng học ngoại ngữ chuyên dành cho người bận rộn. Chỉ cần10 đến 15 phút cho một bài học với chủ đề tự chọn, bạn sẽ học được những từ và cấu trúc câu hiệu quả nhất khi giao tiếp. Ứng dụng này yêu cầu người dùng trả phí 5 USD/tháng.


Memrise

Là thế hệ tiếp theo của công nghệ học qua thiết bị di động, Memrise có thể dạy bạn khoảng 2 triệu từ và cụm từ. Đặc biệt, các bài học của ứng dụng này được biến thành trò chơi khiến việc học không bao giờ nhàm chán. Ngoài ra, nó còn có tính năng chat và học offline. Với tất cả những điều tuyệt vời như vậy thì bạn sẽ phải trả 8,99 USD/ tháng sử dụng.


Rosetta Stone

Ứng dụngđược trang bị tới 24 ngôn ngữ, là một phần mềm học ngoại ngữ chuyên nghiệp và khoa học, đã từng dành được giải thưởng do người dùng bình chọn. Tất nhiên, cái giá của nó cũng không dễ chịu lắm: 199,99 USD.


Hello Talk

Điểm khiến Hello Talk ăn đứt tất cả các ứng dụng trên là tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ. Người dùng có thể rèn luyện kỹnăng nói qua voice chat hoặc video call. Thân thiện như một người bạn, Hello Talk giúp người học ngoại ngữ thấy nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.


Busuu

Busuu gây thiện cảm với người dùng với mức giá sử dụng hàng tháng chỉ 5,99 USD. Bạn có thể download các bài học và học offline bất cứ khi nào bạn muốn, bất chấp có Internet hay không.


Duolingo

Nổi tiếng nhất trong các ứng dụng học ngoại ngữ, Duolingo cũng có các bài học dưới dạng trò chơi và câu đố với mức giá dùng thử gây sốc 0,99 USD.

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang