50GB lưu trữ miễn phí trên mây

07/07/2013 08:00

Đến với FileWinds, bạn có thể chia sẻ mọi tập tin dung lượng lên đến 5GB và còn được tặng thêm 50GB không gian lưu trữ miễn phí nữa.

Để có những ưu đãi trên, bạn nhấn Sign Up để đăng ký làm thành viên FileWinds tại trang chủ http://filewinds.com. Sau đó kích hoạt tài khoản trong email dịch vụ gửi đến hộp thư. Để upload, bạn chọn một trong ba hình thức hỗ trợ là: File upload (lấy tập tin trên máy tính), Flash upload (giống như File upload nhưng bạn có thể hủy file bất kỳ khi upload), Remote URL upload (lấy tập tin trên web từ URL trực tiếp của nó, tối đa 25 link). Nếu chọn File uploadRemote URL upload, bạn có thể gán thêm thuộc tính cho file như mô tả (Description), đặt mật khẩu, gửi link chia sẻ đến bạn bè qua email (Show Advanced Options). Cuối cùng, nhấn Upload để tải file lên dịch vụ.

Hoàn tất, bạn có thể chia sẻ file với bạn bè qua đường link download, mã nhúng mà FileWinds cung cấp, hay nhấn biểu tượng trang giấy nếu muốn chỉnh sửa thuộc tính cho file. Để tải file về, bạn nhấn Free Download > Download File. Các trình tăng tốc download hiện nay như IDM có thể bắt link tốt ở dịch vụ. Theo quảng cáo, tốc độ download tập tin từ FileWinds có thể lên đến 2Mb/s nhưng thực tế thấp hơn con số nầy (tùy vào đường truyền mạng). Thời gian lưu trữ file trên dịch vụ là 120 ngày và 60 ngày với người dùng vãng lai.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang