500 chị em sống ảo nhận vơ quà 20/10 là của mình

19/10/2016 10:25

Có lẽ vì quá gato với chủ nhân bức ảnh chụp lại 2 cuốn sổ hộ chiếu, một xập tiền 500.000 cùng lời nhắn từ anh chồng nào nhân ngày 20/10 dành cho vợ mà một số chị em chẳng ngại nhận vơ là quà của mình.

Chỉ còn 1 ngày nữa là chính thức đến Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tuy nhiên, suốt mấy ngày hôm nay, mạng xã hội đã sôi động khi nhiều phụ nữ bắt đầu rầm rộ khoe quà ngày 20/10 của người yêu, của chồng tặng. Nhiều chị em cũng bắt đầu thả thính để được nửa kia tặng quà khủng sắp tới.

Đã có khá nhiều người phụ nữ may mắn được nhận quà sớm thì hạnh phúc chụp ảnh lên Facebook khoe. Tựu chung lại, dù là quà gì thì người nào cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì được nửa kia quan tâm.

Chẳng biết khóc hay cười với cảnh "một ông chồng và triệu bà vợ" trớ trêu như trên.

Tuy nhiên, món quà quen thuộc nhất trong mấy ngày qua trên mạng xã hội thường xuyên lặp đi lặp lại đó là 2 tấm vé đi Nha Trang cùng xấp tiền 500.000 đồng. Bên cạnh đó, còn kèm lời nhắn vô cùng tình cảm của một anh chồng dành cho vợ mình: "Anh mua 2 vé đi Nha Trang làm quà 20-10, vợ lấy tiền đi shopping. 3 ngày nữa mình lên đường nhé!".

dở khóc dở cười nhất ở đây là sau khi đăng ảnh, nhiều chị em không biết vô tình hay cố ý mượn tạm hình về up lên Facebook mình như thể đây là quà chồng tặng cho mình...

Món quà quen nhất trên Facebook hôm nay phải kể tới 2 tấm vé đi Nha Trang cùng xấp tiền 500.000 kèm lời nhắn vô cùng tình cảm của một anh chồng dành cho vợ mình: "Anh mua 2 vé đi Nha Trang làm quà 20-10, vợ lấy tiền đi shopping. 3 ngày nữa mình lên đường nhé!".

Theo Trí Thức Trẻ, được biết chủ nhân thực sự của món quà này là G.L - cô nàng 9x vừa mới kết hôn được 2 tháng. Đây là một trong những bất ngờ nho nhỏ mà chồng của G.L đã dành tặng cho cô nàng nhân ngày 20/10.

Tuy nhiên, sau khi G.L đăng lên mạng, ngay lập tức món quà này đã được rất nhiều phụ nữ "nhận vơ". Ai cũng mượn tấm ảnh này về đăng tải trên Facebook, rồi viết caption như thể mình là nhân vật được anh chồng hoàn hảo này tặng quà.

Hàng chục caption khác nhau đã được chị em soạn kèm theo tấm ảnh trên.

Hàng chục caption khác nhau đã được chị em soạn kèm theo tấm ảnh trên như: "quà 20/10 sớm", "yêu anh, mai shopping thôi, cảm thấy được yêu chiều vô điều kiện, mình dự là sinh nhật đi Nha Trang mà được đi thật", "nhiều khi chồng hấp cũng đáng yêu..."

Lướt Facebook, nhiều người cho rằng, chẳng biết khóc hay cười với cảnh "một ông chồng và triệu bà vợ" trớ trêu như trên.

Hiện bức ảnh với quà khủng tâm lý ngày 20/10 này vẫn tiếp tục được các chị em sử dụng với nhiều caption khác nhau.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang