50 suất học bổng vào ĐH FPT cho đợt tuyển sinh tháng 8/2013

30/07/2013 18:34

ĐH FPT dự kiến cấp 50 suất học bổng cho các thí sinh đạt giải HS giỏi quốc gia, quốc tế, đạt từ 28 điểm trở lên trong kỳ thi ĐH 2013, có thành tích đặc biệt cấp quốc gia hoặc đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh 18/8.


Đây là kỳ thi tuyển sinh định kỳ đợt 2 năm 2013 của Đại học FPT cho các khối ngành CNTT - Truyền thông, Kinh doanh - Tài chính và Mỹ thuật ứng dụng. Để trở thành sinh viên chính thức của trường, các thí sinh cần đạt từ điểm sàn trở lên trong kỳ thi đại học năm 2013 (trừ các thí sinh dự thi khối V, khối H vào ngành Mỹ thuật ứng dụng), đồng thời vượt qua kỳ thi tuyển riêng của trường.

Kỳ tuyển sinh năm 2013, Trường Đại học FPT dự kiến tuyển sinh và đào tạo 8 chuyên ngành: Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Điện tử và truyền thông; An ninh an toàn thông tin; Thiết kế đồ họa; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; và Quản trị khách sạn.

Kỳ thi tuyển sinh của Trường Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 18/8/2013 và được tổ chức tại ba khu vực là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Nội dung thi tuyển bao gồm các phần thi Trắc nghiệm toán, Tư duy logic trong 120 phút, Viết luận (tiếng Việt) trong 60 phút; riêng khối ngành Mỹ thuật ứng dụng sẽ có phần thi về Khả năng sáng tạo. Đối tượng tuyển sinh là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm 2013.

Thí sinh đăng kí dự thi cần nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo quy định và mẫu của Trường về các văn phòng tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh hoặc tại các văn phòng đại diện của trường tại các tỉnh thành như Quy Nhơn, Cần Thơ, Thái Nguyên, Hải Phòng. Thời hạn nộp hồ sơ và đăng ký dự thi trực tiếp vào Trường Đại học FPT là trước 17h00 ngày 14/08/2013. Hồ sơ gửi qua bưu điện được tính theo dấu chuyển phát của bưu điện trước 17h00 ngày 12/08/2013.

Đặc biệt, sinh viên tham gia chương trình Ưu đãi tín dụng năm 2013 của Đại học FPT sẽ được vay tiền học phí theo dạng tín chấp (không cần thế chấp tài sản), sinh viên có thể trả dần sau khi tốt nghiệp ra trường, với mức lãi suất ưu đãi, chỉ bằng lãi suất huy động tiết kiệm tại các ngân hàng. Các chương trình hỗ trợ tài chính sinh viên được trích từ Quỹ khuyến học của Trường Đại học FPT nhằm hỗ trợ những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh; phương thức đăng ký; hướng dẫn làm bài thi và đề thi mẫu; chính sách học bổng và tín dụng; hồ sơ và thủ tục nhập học, thí sinh và phụ huynh có thể xem thêm tại địa chỉ sau.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang