24 giờ đầu tiên của e-CHÍP Online

02/07/2013 00:23

Sáng qua 1/7/2013, Tòa soạn e-CHÍP đã tổ chức nhiều hoạt động phỏng vấn và chia vui với đông đảo bạn đọc trên cả nước, nhân phiên bản Beta của e-CHÍP Online vừa ra mắt chưa đầy 12 tiếng đồng hồ...

Vẫn còn không ít điều mà Toà soạn e-CHÍP chưa thật hài lòng với những gì thể hiện ra trong những giờ đầu tiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Tuy vậy, rất nhiều tình cảm chân thành, cùng sự quan tâm sâu sắc của đông đảo bạn đọc gần xa đã gởi về e-CHÍP như những món quà vô giá nhân dịp ra mắt e-CHÍP Online. Sau đây là trích dẫn ngắn gọn một số lời chúc mừng của bạn đọc e-CHÍP:

batis@: Cảm ơn e-CHÍP thật nhiều, vì đã thắp lên ngọn lửa tình yêu với công nghệ thông tin cho rất nhiều các bạn trẻ. Chúc e-CHÍP phát triển mạnh hơn nữa "trên những tầng mây", để ngọn lửa đam mê công nghệ thông tin được lan rộng hơn, tỏa sáng hơn. Tôi yêu e-CHÍP!

Kim Nguyen@: Đây là hình ảnh cổ vũ e-CHÍP Online của tụi mình...


Martin Nguyen@: Cái này hay đó. Vì khi đi làm mới có thời gian đọc báo, mà báo giấy thì hơi bất tiện, giờ đã có e-CHÍP Online thì tha hồ cập nhật tin tức.

Đức Hoàng@: Xin chúc mừng e-CHÍP, mình vừa được đăng ý kiến trên số cuối, quá vui khi đọc bản Online! :D

fuongdeptraj@: Luôn luôn ủng hộ e-CHÍP. Chúc e-CHÍP Online luôn có nhiều bài viết thật hay và ý nghĩa :)

thanhtung90@: Em cũng có nhiều kỷ niệm và cả thú vui đi "săn báo", thay vì đặt báo dài hạn. Nhiều khi lỡ chậm một chút là mất luôn số e-CHÍP thứ ba (Đọc Xong Vọc Liền) - đắt hàng thế cơ mà. Một lần nữa, xin cảm ơn e-CHÍP đã mang kiến thức đến mọi người. Cũng đã lâu, em không còn mua báo đọc nữa rồi, suốt ngày cắm mặt vào máy tính. Em sẽ tiếp tục theo sát những bài viết trên trang online.

Ghi thêm: Tại Toà soạn e-CHÍP ở TP.HCM, buổi "khai trương" e-CHÍP Online đã diễn ra trong không khí ấm cúng, với sự có mặt của một số cộng tác viên thân thiết cùng đến chung vui.

Toà soạn e-CHÍP họp mặt cùng một số cộng tác viên nhân dịp ra mắt bản Beta 1 e-CHÍP Online.


Từ trái sang: Các anh chị Vũ Thái Bình, Nguyễn Hữu Thiện, Võ Quỳnh Loan, Nguyễn Hồng Phúc - bộ khung của Toà soạn e-CHÍP năm 2013.

Tổng thư ký Toà soạn Nguyễn Hữu Thiện lưu ý về những áp lực sắp tới của e-CHÍP Online, khi Toà soạn chuyển từ nhịp sản xuất báo in sang cuộc sống trực tuyến 24/7.

Anh Nguyễn Hồng Phúc, Phó tổng thư ký Toà soạn, cắt bánh kem mừng ra mắt e-CHÍP Online.

“Ngũ long công chúa” của tạp chí e-CHÍP (từ trái sang: Vy Thị Kim Thoa, Võ Quỳnh Loan, Nguyễn Thị Hiệp, Lý Thị Châu Bút, Trần Lại Phương Trúc).

e-CHÍP ONLINE
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang