2 năm nữa Apple Glass sẽ ra mắt và thành công như iPad

05/09/2017 11:36

Đến năm 2020, kính thông minh được dự báo sẽ trở thành sản phẩm chủ lực tiếp theo của Apple, bên cạnh iPhone và đem lại nguồn doanh thu khổng lồ không kém.

Nhà đầu tư mạo hiểm Gene Munster vừa gia nhập danh sách những chuyên gia dự đoán về sự thành công của kính thông minh Apple khi khẳng định doanh số của iPhone sẽ lên đến đỉnh điểm vào năm 2019 và Apple Glass sẽ được tung ra thị trường vào năm 2020, trở thành sản phẩm bán chạy nhất của Apple.


Toni Sacconaghi, nhà tư vấn của tập đoàn bất động sản Bernstein thì cho rằng Tim Cook rất quan tâm tới công nghệ thực tế ảo và công nghệ này sẽ có nhiều đất dụng võ trên kính thông minh hơn là trên điện thoại. Trong khi các hãng lớn khác cũng đầu tư vào công nghệ này nhưng chưa thu được bước tiến đột phá nào như Google Glass, Phab 2 Pro của Levono hay HoloLens của Microsoft, Sacconaghi cho rằng đây sẽ là cơ hội để Apple thể hiện bản lĩnh dẫn đầu của mình trong làng công nghệ thế giới.

Toni Sacconaghi còn dự báo Apple Glass sẽ thành công vượt trội hơn hẳn Apple Watch và sẽ trở nên phổ biến như iPad với doanh thu trong 3 năm đầu của Apple Glass sẽ vượt qua 25 tỉ USD.

Theo ICTNews
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang