1Pay trở thành đối tác chiến lược của FPT

26/10/2015 16:56

Việc hợp tác giữa đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán 1Pay (thuộc MOG) và Tập đoàn FPT nhằm tích hợp phương thức thanh toán Direct Carrier Billing vào hệ thống Fshare.vn.

Với việc tích hợp phương thức thanh toán DCB của 1Pay vào hệ thống, Fshare cho phép khách hàng có thể chọn mua các gói dịch vụ VIP để tải file nhanh hơn và dễ dàng hơn mà không cần đăng ký tài khoản hoặc gửi tin nhắn theo cách truyền thống. Người dùng chỉ cần thực hiện 2 thao tác đơn giản là nhập số điện thoại và mã code (OTP) theo yêu cầu là đã có thể thực hiện việc tải file tốc độ cao một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Phí dịch vụ sẽ được hệ thống thanh toán 1Pay trừ trực tiếp vào số dư tài khoản điện thoại hiện tại (đối với thuê bao trả trước) hoặc tính vào hóa đơn điện thoại hàng tháng (đối với thuê báo trả sau). Phương thức thanh toán này được áp dụng cho tất cả thuê báo của các nhà mạng Viettel và Mobifone tại thị trường Việt Nam với mức phí chỉ 5000đ/10 lượt tải trong vòng 12 giờ.

Theo ông Lê Quốc Tuấn, trưởng phòng kỹ thuật của Fshare.vn, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thường sẽ gặp nhiều khó khăn khi đi kết nối hệ thống với từng nhà mạng di động, vì mỗi nhà mạng sẽ có những thông số kỹ thuật kết nối khác nhau, hơn nữa quá trình đàm phán thường rất mất thời gian. Phương thức thanh toán mới này sẽ giúp FPT đa dạng hơn các hình thức thanh toán, nâng cấp phương pháp truyền thống nhằm tối ưu thanh toán, từ đó giúp tăng độ hài lòng của người dùng.

1Pay là nền tảng mở cho thanh toán điện tử theo mô hình cổng thanh toán trung gian, tập trung nhiều vào việc tối ưu hiệu quả thanh toán, tốc độ nhanh, sự ổn định cao, hệ thống phân tích thông minh, báo cáo đa chiều, hỗ trợ mọi phương thức kết nối đồng thời toàn bộ quy trình tích hợp dịch vụ thanh toán được thực hiện một cách tự động hoàn toàn.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang