14 ứng dụng Android khiến người dùng iPhone ghen tỵ

02/06/2016 14:30

Sự khác biệt giữa Android và iOS là khả năng tùy biến không giới hạn và kho ứng dụng vô cùng phong phú. Những ứng dụng dưới đây sẽ khiến người dùng iPhone phải ghen tỵ.

1. ADV Screen Recorder:

Nếu cần ghi lại màn hình điện thoại (máy tính bảng) hãy tìm đến ADV Screen Recorder. Ứng dụng còn cho phép người dùng lưu lại đoạn phim quay được để sử dụng sau này.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 1

2. Google Opinion Rewards:

Rất đơn giản, các tín đồ Android chỉ cần trả lời câu hỏi khảo sát người tiêu dùng từ phía Google. Với mỗi bài khảo sát, số tiền tối đa nhận được tương ứng 1 USD.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 2

3. Audify:

Trong tình huống bất khả kháng mà không thể đọc tin nhắn gửi đến, Audify sẽ giúp đọc to tin nhắn này. Phần mềm hoạt động bằng cách tiếp nhận yêu cầu thông qua micro (hoặc tai nghe) của điện thoại.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 3

4. Muzei:

ứng dụng tự động thay đổi hình nền điện thoại bằng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Chiếc điện thoại bỗng chốc trở thành một bảo tàng nghệ thuật sinh động.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 4

5. Drupe:

Các ứng dụng OTT ngày càng đa dạng. Drupe nhóm tất cả cách thức liên lạc vào một ứng dụng. Sau khi lựa chọn người muốn liên lạc, Drupe đưa ra sự lựa chọn khả thi nhất. Gọi điện, nhắn tin, chat qua Facebook hay Whatsapp, việc tán gẫu chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 5

6. Unclouded:

Công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng quản lý tất cả dữ liệu trên các tài khoản đám mây bằng một công cụ duy nhất. Ưng dụng hỗ trợ nhiều dịch vụ như: Dropbox, Google Drive, OneDrive, Box và Mega.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 6

7. Google's Sky Map:

Sky Map đã được tạo ra bởi Google với mục đích giúp mọi người khám phá các vì sao bằng cách đưa camera hướng lên bầu trời.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 7

8. Cover:

Bằng việc đưa các phần mềm ra ngoài màn hình khóa, Cover giúp truy cập những ứng dụng này một cách dễ dàng và thuận tiện.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 8

9. HoverChat:

Ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng tiếp tục trò chuyện ngay cả khi đang có các tác vụ khác như xem phim, chơi game. Ngoài ra, cửa sổ tin nhắn trong Hoverchat có thể thay đổi kích thước, cũng như độ trong suốt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 9

10. Cerberus anti theft:

Sở hữu Ceberus, người dùng có thể kiểm soát chiếc điện thoại từ xa thông qua trang web của ứng dụng hoặc qua tin nhắn. Nếu cần, smartphone sẽ xóa sạch dữ liệu, ghi âm giọng nói của thủ phạm, phát ra báo động dù đã ở chế độ im lặng. Đặc biệt, Cerberus tự động “tàng hình” để kẻ trộm không nhận ra.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 10

11. tTorrent:

Cái tên nói lên tất cả. tTorrent cho phép tải về các file định dạng torrent và hoạt động mượt mà không thua kém ứng dụng trên máy tính.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 11

12. Lux:

Là ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng hay thức đêm. Với chế độ Ban đêm, Lux giúp thiết lập độ sáng của màn hình điện thoại, bảo vệ mắt của người dùng.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 12

13. Avast Mobile Security:

Đôi khi các app độc hại bằng cách nào đó vẫn len lỏi vào cửa hàng ứng dụng Google Play, gây ra không ít phiền toái cho người sử dụng. Với ứng dụng diệt virus toàn diện này, smartphone sẽ được bảo vệ 24/24. Ngoài chức năng chính, hãng phần mềm đến từ Séc còn trang bị khả năng chống trộm, khóa ứng dụng bằng mật khẩu, thậm chí cho phép chụp ảnh và ghi âm từ xa nếu điện thoại bị mất trộm.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 13

14. Tasker:

Với hơn 200 tùy biến, Tasker là ứng dụng tuyệt vời nếu người dùng muốn tùy biến chiếc điện thoại quen thuộc bấy lâu. Có thể nói, với Tasker, không gì là không thể.

14 ung dung Android khien nguoi dung iPhone ghen ty hinh anh 14

Theo Zing

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang