123Pay và Lazada mở cổng thanh toán trực tuyến an toàn

21/07/2015 16:32

(e-CHÍP Online) - Cổng thanh toán trực tuyến 123Pay và trang thương mại điện tử Lazada chính thức bắt tay nhau mở ra cổng thanh toán trực tuyến trên Lazada nhằm giúp người dùng mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi hơn.


Theo thống kế của Cục TMĐT và CNTT, ở Việt Nam hiện nay có tới 64% người dùng vẫn lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt và 14% thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng khi mua sắm trực tuyến. Nhưng trong quá trình giao dịch, vẫn còn nhiều vụ giả mạo, lừa đảo, lộ thông tin chủ thẻ… với giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng, khiến nhiều người e dè với mua sắm trực tuyến hay TMĐT.

Chính vì thế việc Lazada hợp tác với 123Pay sẽ mở ra một bước ngoặc mới cho thương mại điện tử, đem lại cho người dùng một giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh chóng, đơn giản và an toàn tối đa, tránh khỏi tất cả các rắc rối khi thỏa thuận trao tiền mặt hay chuyển khoản. Điều này sẽ giúp gia tăng hiệu quả cho các đối tác kinh doanh trên kênh mua sắm trực tuyến Lazada.vn.

Nhân dịp này, 123Pay và Lazada sẽ giảm ngay 15% trên hóa đơn giao dịch mua hàng trực tuyến hoặc nhận tiền hoàn trả vào tài khoản tương đương 15% giá trị giao dịch vào các thời điểm nhất định trong ngày và trong tuần.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang