123mua ra mắt dịch vụ mua hàng đảm bảo

07/11/2013 11:01

(e-CHÍP Online) – Với dịch vụ “Mua hàng đảm bảo”, 123mua sẽ tham gia vào quá trình giao dịch giữa bên bán và bên mua từ khâu đặt hàng, giao hàng đến thanh toán, nhằm bảo vệ quyền lợi hoàn toàn cho người mua khi tiến hành giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ này sẽ được thử nghiệm trên một số shop chọn lọc (Shop đảm bảo) trong khoảng thời gian 3 tháng từ ngày 04/11/2013 đến ngày 04/01/2014. Tất cả các shop được mời tham gia bán hàng trong khu vực Mua hàng đảm bảo sẽ phải cam kết giao hàng đúng như mô tả và trong phạm vi thời gian đã cam kết, chịu trách nhiệm xử lý mọi khiếu nại phát sinh theo đúng quy trình của 123Mua và có danh hiệu mới là “Shop Đảm Bảo” trong thời gian hoạt động thử nghiệm. Ngoài ra, người mua hàng cũng sẽ được thông tin đầy đủ về tiến độ của đơn hàng trong suốt tiến trình xử lý.

Cũng trong đợt thử nghiệm này, 123Mua sẽ phối hợp với các Shop Đảm Bảo triển khai nhiều hoạt động đem lại quyền lợi thiết thực cho người mua như chính sách giao hàng miễn phí, chương trình khuyến mãi đặc biệt, tích lũy điểm thưởng đổi lấy quà tặng… Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang