10 ứng dụng miễn phí tốt nhất giúp bạn nghe nhạc cực chất trên Android

05/08/2016 08:19

Không phải thiết bị nào cũng được hỗ trợ những bộ lọc âm tốt và việc tìm kiếm trên của hàng thì lại quá khó. Dưới đây là 10 ứng dụng tốt nhất và hoàn toàn miễn phí giúp bạn nghe nhạc hay hơn trên các thiết bị Android.

1: Music Volume EQ


Đây là một ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao với hơn 60 triệu lượt tải về, Music Volume EQ hỗ trợ tới 9 bộ lọc âm được cài sẵn có thể tinh chỉnh tùy ý cùng các tùy chọn tăng cường Bass hoặc Virtualizer. Ngoài ra ứng dụng này còn hiển thị một widget trên màn hình của điện thoại giúp người dùng sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

- Tải về: Music Volume EQ.

2: EqualizerMột ứng dụng khác hỗ trợ nghe nhạc tuyệt vời trên Android, cho phép người sử dụng cải thiện chất lượng âm thanh với 11 bộ lọc tùy chọn. Bên cạnh đó Equalizer còn hỗ trợ thêm các hiệu ứng âm thanh như Bass Booster, virtualizer và reverb presets.

- Tải về: Equalizer.

3: Bass Booster


Hỗ trợ rất nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm tăng cường chất lượng âm thanh của bạn với 20 bộ lọc được cài đặt sẵn, từ đó bạn có thể lựa chọn bộ lọc tùy ý hoặc tinh chỉnh thông số sao cho phù hợp nhất. Đây là một ứng dụng chỉnh âm rất tốt cho các thiết bị Android.

- Tải về: Bass Booster.

4: Equalizer Music PlayerĐiểm khác biết ở ứng dụng này là Equalizer Music Player hỗ trợ một bộ điều khiển hoàn toàn riêng biệt cho âm bass, nếu bạn là một người dùng thường xuyên nghe những bản nhạc có mức độ bass cao thì đây là một ứng dụng rất phù hợp với bạn. Bạn có thể tận hưởng các bài hát với nhiều hiệu khác nhau như hiệu ứng âm thanh vòm, hiệu ứng stereo …

- Tải vể: Equalizer Music Player.

5: Music Equalizer EQ

Music Equalizer EQ là một ứng dụng đa chức năng với Music Equalizer, Bass Booster và Music Player. Bạn có thể điều chỉnh bộ lọc tùy ý, tăng cường bass và kiểm soát các hiệu ứng để cải thiện chất lượng âm thanh một cách tốt nhất.

- Tải về: Music Equalizer EQ.

6: Equalizer FX


Đây cũng là một ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mạnh mẽ cho người dùng Android. Được trang bị các tính năng thông dụng như bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer, tăng cường Bass, hiệu ứng âm thanh Virtualization. Giao diện đơn giản, trực quan giúp người dùng sử dụng một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

- Tải về: Equalizer FX.

7: AnEq Equalizer


AnEq là cung cấp cho người dùng 5 tần số Equalizer khác nhau với các bộ lọc được thiết lập sẵn. Ứng dụng này hiện có hai phiên bản miễn phí và trả phí với sự khác biệt nhỏ trong tính năng và thông số kỹ thuật. Các nhà phát triển đã thiết kế một giao diện thân thiện người dùng, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc tìm hiểu cách sử dụng sau khi tải về.

- Tải về: AnEq Equalizer.

8: AuvioEq


AuvioEq có khả năng kiểm soát âm nhạc và tinh chỉnh chất lượng âm thanh khá tốt, cực đơn giản nhưng hiệu quả cao. Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc sao cho phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

- Tải về: AuvioEq.

9: Voodoo Sound

Voodoo Sound được đóng gói với bộ khuếch đại vũ trang và bộ khuếch đại tai nghe mang đến cho người dùng của mình sự sang trọng của thiết lập các khối lượng của bất kỳ âm thanh tới mức họ muốn mà không làm phiền chất lượng của nó.

Microphone Gain Preset là một tính năng của ứng dụng thực hiện cho những người thưởng thức âm thanh to và rõ ràng âm thanh luồng làm cho nó một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một trận cho android. Các ứng dụng không tương thích với tất cả các thiết bị Android, tuy nhiên, vì vậy bạn có thể muốn xem thiết bị của bạn hỗ trợ các ứng dụng. Nhận nó trên Play Store của Google.

- Tải về: Voodoo Sound.

10: Winamp

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc được yêu thích trên các thiết bị Android. Nó không chỉ là một trình nghe nhạc tuyệt vời mà còn nổi tiếng với nhiều tính năng xử lý âm thanh mạnh mẽ. Winamp có lẽ là phần mềm lâu đời nhất và phổ biến nhất mọi thời đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm âm nhạc hoàn hảo trên thiết bị Android thì Winamp là một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

- Tải về: Winamp.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang