10 ứng dụng gọi video tốt nhất cho Android

19/08/2016 10:47

Trên kho ứng dụng Google Play không hề thiếu những ứng dụng mang lại trải nghiệm video call tuyệt vời. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 ứng dụng gọi video tốt nhất trên Android do trang Android Authority bình chọn.

1.BBM
Đây vốn là một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của BlackBerry và luôn được đánh giá cao. Tuy rằng tính năng gọi video mới chỉ được bổ sung gần đây, nhưng về chất lượng cuộc gọi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng gần như tuyệt đối.

Tải về: BBM.

2.Hangouts
Là một "đứa con" của Google, nên chắc hẳn bạn sẽ không còn phải nghi ngờ gì về chất lượng dịch vụ. Không chỉ chat, ứng dụng còn cho phép bạn gửi tin nhắn SMS, và tất nhiên là gọi video, ngoài ra còn có các video giải trí. Điểm đặc biệt ở Hangouts là có thể kết nối tới 10 người trong cùng một cuộc gọi, thích hợp cho bạn bè có thể tán gẫu từ xa, hay thậm chí là các cuộc họp bàn. Ứng dụng hoạt động đa nền tảng và có thể kết nối cuộc gọi giữa điện thoại và máy tính.

Tải về: Hangouts.

3.ICQ
ICQ
đã có tuổi đời từ khá lâu, và được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với AOL Instant Messenger trước khi được AOL mua lại vào cuối những năm 90. Cho đến nay, đây vẫn là một công cụ đáng tin cậy cùng với việc tích hợp thêm tính năng truyền tập tin. Ứng dụng được quảng cáo luôn hoạt động tốt ngay cả ở chế độ 3G, và còn có cả thiết lập mật khẩu để bảo mật.

Tải về: icq.

4. JusTalk
Không "màu mè" như những đàn anh bên trên, JusTalk chỉ tập trung chủ yếu vào cuộc gọi video thông qua việc kết nối với tài khoản Facebook. Điều này là rất đáng giá, vì giờ đây Facebook vẫn đang là một mạng xã hội lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này có thể cạnh tranh được với Messenger của Facebook, bởi lẽ nó còn cho phép bạn chơi trò chơi, hay vẽ vời lên màn hình của cuộc trò chuyện.

Những tính năng này có vẻ không mới so với nhiều hãng khác, nhưng nếu bạn muốn một ứng dụng đơn giản chỉ để gọi video thì đây là một ứng cử viên sáng giá.

Tải về: JusTalk.

5. Kakao Talk
Khá phổ biến với lượng người dùng lên tới 150 triệu tài khoản, Kakao Talk cũng đi kèm với các bộ lọc âm thanh, chat nhóm và cho phép thêm bạn bè sử dụng BlackBerry PIN. Phần lớn các tùy chọn trong ứng dụng đều miễn phí, trừ một số add-on đặc biệt bạn cần phải trả phí mới có được.

[​IMG]

Tải về: KakaoTalk.

6. LINE
Đây vốn là một dịch vụ nhắn tin rất phổ biến với hơn 600 triệu người dùng. Nhưng để cạnh tranh với các ứng dụng khác, gần đây LINE đã tích hợp thêm tính năng gọi video với chất lượng rất tuyệt.

Với LINE, bạn không chỉ nhắn tin, gọi điện, chat nhóm mà còn có một môi trường như mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Cũng giống như Hangouts, đây là ứng dụng đa nền tảng giúp bạn có thể kết nối mọi lúc mọi nơi dù trên máy tính hay điện thoại. Đặc biệt, LINE cũng có rất nhiều các event với các phần quà hấp dẫn diễn ra thường xuyên.

[​IMG]

Tải về: LINE.

7. Skype
Chắc chắn top 10 không thể bỏ qua cái tên đến từ Microsoft này được. Đây được cho là một trong những dịch vụ đi đầu về gọi video và luôn được người dùng tin tưởng, đặc biệt là các cuộc họp hay trao đổi trực tuyến với đường truyền rất ổn định. Ứng dụng cũng hoạt động đa nền tảng và được tích hợp sẵn trong một số phiên bản Windows.

Tải về: Skype.

8. Tango
Đây được cho là ứng dụng gọi video đầu tiên trên Android mang lại chất lượng tốt nhất. Qua nhiều năm được bổ sung và hoàn thiện, Tango luôn làm tốt về mọi mặt từ tin nhắn, cuộc gọi thoại, đến cả các cuộc gọi video. Ứng dụng cũng cho phép tìm kiếm "người lạ" xung quanh để trò chuyện làm quen, hay tâm sự mỗi khi bạn cô đơn. Bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc gọi nhóm bất kì để "nhập hội" mới.

Tải về: Tango.

9. Viber
Viber cũng là một ứng dụng được dùng rất phổ biến, cả ở Việt Nam, sử dụng tài khoản thông qua số điện thoại và cho phép thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video hoàn toàn miễn phí. Viber không ngừng bổ sung các tính năng, và đầy đủ chẳng kém Tango.

Bạn cũng có thể mua gói Viber Out để gọi đến những số điện thoại không sử dụng Viber. Ứng dụng cũng hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, kể cả Android Wear và hỗ trợ nhiều phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

[​IMG]

Tải về: Viber.

10. WeChat
Với hơn 100 triệu lượt cài đặt, WeChat không thể không được nhắc tới trong danh sách với việc sở hữu hầu hết các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video thú vị của các ứng dụng trên. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tìm kiếm bạn bè mới thông qua "Radar". Đây cũng là một dịch vụ hỗ trợ cả Windows.

​Tải về: WeChat.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang